Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

1-1/16" Vòng miệng tự động Sata 43-113 dụng cụ hỗ trợ tối ưu cho các nghành công nghiệp.

- Thương hiệu dụng cụ cầm tay SATA và Asaki là một trong những thương hiệu công cụ cầm tay hàng đầu sở hữu bởi Apex Tool Group, sản xuất sản phẩm Dụng cụ đột lỗ tole thủy lực Asaki AK-611 chất lượng, bền bỉ... Apex Tool Group được thành lập vào tháng 7 năm 2010 như là một liên doanh giữa hai nhà sản xuất công cụ hàng đầu là Tập Đoàn Danaher và Cooper Tools.

- Dụng cụ được thiết kế với 1 đầu miệng hở và 1 đầu vòng miệng tròn 12 góc có quy cách 1-1/6", sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.


                    1-1/16" Vòng miệng tự động Sata 43-113 (43113)

           1-1/6" Vòng miệng tự động Sata 43-113
- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

-  Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.

- Sản phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu trong các công việc sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...


Bộ đột lỗ thủy lực chính hãng Asaki: http://www.asaki.com.vn/san-pham/dung-cu-dot-lo-tole-thuy-luc-asaki-ak-611/