Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

110mm Vòng miệng đóng Endura E2820 chính hãng,giá cạnh tranh

- Theo khảo sát thị trường hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn dùng cờ lêmỏ lết kém chất lượng do các công ty không thương hiệu trong nước sản xuất hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc.

- Với nền công nghiệp phụ trợ yếu kém trong nước, những chiếc 21mm Vòng miệng tự lắc Asaki AK-7717, cờ lê mỏ lết, đầu tuýp luôn có mức độ sai số cao hoặc làm bằng chất liệu thép rẻ tiền nhập từ Trung Quốc nên thường xuyên có hiện tượng chờn ốc vít hoặc méo cờ lê.

                       
110mm Vòng miệng đóng Endura E2820

                                110mm Vòng miệng đóng Endura E2820Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: E2820
- Nhà sản xuất: Endura
- Xuất xứ: Trung Quốc 
- Chất liệu: Thép CR-Vanadi
- Quy cách: 110mm
- Chiều dài: 450mm
- Bảo hành: 12 tháng

- Dụng cụ được thiết kế với 1đầu miệng đóng có quy cách 110mm, sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.

- Dụng cụ được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.

- Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Endura sẽ cung cấp 110mm Vòng miệng đóng Endura E2820 như là một giải pháp toàn diện hơn cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi và tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng của chúng tôi trong một thị trường cạnh tranh phát triển.

Vòng miệng lắc chính hãng có giá tốt nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/21mm-vong-mieng-tu-lac-asaki-ak-7717/