Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

30mm Vòng miệng Asaki AK-7436 chất lượng tốt, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định sắm cho gia đình mình một trong những dụng cụ cầm tay của Asaki thì hãy tham khảo sản phẩm dưới đây nhé!Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 30mm Vòng miệng Asaki AK-7436.
   
                            30mm Vòng miệng Asaki AK-7436
30mm Vòng miệng Asaki AK-7436 được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.
- Dụng cụ được thiết kế với 1 đầu miệng hở và 1 đầu vòng miệng tròn 12 góc có kích thước 30mm, sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.
- Sản phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu trong các công việc sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...


 Vòng miệng chính hãng có mức giá tốt nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/30mm-vong-mieng-asaki-ak-7436/