Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

10mm Hai đầu miệng Crossman 96-821 có tốt không?

- Crossman và Asaki Tools là một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các dụng cụ công nghiệp và các dụng cụ, đồ nghề như 12″ Cưa sắt Asaki AK-454 để sửa chữa nhà cửa, là nhà cung cấp giải pháp an toàn cho các chuyên gia, các khách hàng công nghiệp và người tiêu dùng cá nhân với những cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm.


- 10mm Hai đầu miệng Crossman 96-821 có thiết kế nổi bật với 2 đầu miệng hở  có quy cách 10x12mm, sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.Là thiết bị không thể thiếu trong các công việc sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...
          


                      10mm Hai đầu miệng Crossman 96-821
           
             
                    Vòng miệng 10mm Crossman 96-821


- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.


-  Sản Phẩm được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.

Cưa sắt Asaki có mức giá hợp líhttp://www.asaki.com.vn/san-pham/12-cua-sat-asaki-ak-454/