Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

24mm Vòng miệng Asaki AK-7430 sẽ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

24mm Vòng miệng Asaki AK-7430 được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.
- Dụng cụ được thiết kế với 1 đầu miệng hở và 1 đầu vòng miệng tròn 12 góc có kích thước 24mm, sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.


- Bài viết này được viết dựa theo yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Sau đay là đề nghị  chiếc vòng miệng  tốt nhất để đồng hành cùng bạn , thiết bị hỗ trợ đắc lực dành cho chuyên ngành sửa chữa cũng như cho mỗi gia đình .
- Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Asaki  liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới.


                    24mm Vòng miệng Asaki AK-7430Vòng miệng Asaki giá tốt chất lượng đỉnh: http://www.asaki.com.vn/san-pham/24mm-vong-mieng-asaki-ak-7430/