Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

14mm Hai đầu miệng Crossman 96-824

Crossman, Endura, Asaki Tools Với vị trí hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển và giao hàng, mục đích của thương hiêu này là nhằm mang đến cho thị trường những dụng cụ,đồ nghề cầm tay tiện lợi như 12″ Kéo cắt tôn Asaki AK-331 chất lượng nhất và mang tính cách tân nhất. Với hàng ngàn sản phẩm có mặt trên thị trường và hàng trăm sản phẩm được giới thiệu hàng năm, Crossman đã phát triển những dụng cụ mà người tiêu dùng cần để hoàn thành công việc môt cách hiệu quả.

- 14mm Hai đầu miệng Crossman 96-824 được thiết kế với 2 đầu miệng hở  có quy cách 17x19mm, sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.


                    14mm Hai đầu miệng Crossman 96-824


Vòng miệng 14mm Crossman 96-824 được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.

- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.
- Sản phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu trong các công việc sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...


Kéo cắt tôn Asaki có mức giá tốt nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/12-keo-cat-ton-asaki-ak-331/