Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

8mm Hai đầu miệng Crossman 96-820 được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium.

- Cho đến ngày nay, sự phát triển của Crossman và Asaki Tools ngày càng lớn mạnh, hàng loại sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có 10mm Vòng miệng Asaki AK-7644 và Vòng miệng 8mm Crossman 96-820. Sản phẩm dụng cụ cầm tay mới cùng với hoạt động tiếp thị rầm rộ ở cả các thị trường cũ và mới đã đạt được kết quả là thành tích tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.

- Làm từ những vật liệu tích hợp nhẹ:chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp,có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt. Tuy thiết kế nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền chắc. Vì vậy, bạn có thể an tâm về độ an toàn khi sử dụng các dụng cụ cầm tay trong những công việc đa ngành cũng như trong mỗi gia đình.

               8mm Hai đầu miệng Crossman 96-820

                     Vòng miệng 8mm Crossman 96-820

- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.


- Sản phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu trong các công việc sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...

Vòng miệng 8mm Crossman 96-820 được thiết kế với 2 đầu miệng hở  có quy cách 8x10mm, sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.


Vòng miệng có mức giá tốt nhất thị trường: http://www.asaki.com.vn/san-pham/10mm-vong-mieng-asaki-ak-7644/