Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

14mm Hai đầu vòng Crossman 96-137

- Thương hiệu Crossman hiện nay đã vươn lên dẫn đầu, là nhà sản xuất thiết bị cầm tay tầm cỡ thế giới. 14mm Hai đầu vòng Crossman 96-137 ra đời dành riêng cho doanh nghiệp và người dùng với những tính năng công nghiệp nổi bật nhất.

-Nền công nghiệp phụ trợ yếu kém trong nước, những chiếc cờ lê mỏ lết, đầu tuýp hay 10x12mm Cờ lê hai đầu vòng Asaki AK-7476 sẽ luôn có mức độ sai số cao hoặc làm bằng chất liệu thép kém chất lượng nhập từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc nên thường xuyên có hiện tượng chờn ốc vít hoặc méo cờ lê.


                                   14mm Hai đầu vòng Crossman 96-137


                   14mm Hai đầu vòng Crossman 96-137.

- Hiểu được điều đó ,Crossman - một trong những nhà sản xuất dụng cụ sửa chữa theo tiêu chuẩn, dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ đã cho ra đời những dòng sản phẩm để phục vụ cho hoạt động sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...Trong đó gồm có sản phẩm 
14mm Hai đầu vòng Crossman 96-137.

- Dụng cụ được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.


- Dụng cụ được thiết kế với 2 đầu miệng đóng có quy cách 14mm, sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.

Cờ lê hai đầu vòng có giá rẻ, chất lượng xem tại: http://www.asaki.com.vn/san-pham/10x12mm-co-le-hai-dau-vong-asaki-ak-7476/